Đá gel tphcm | ICETECH | Liên hệ 0974 454 979

Đá gel tphcm | ICETECH | Liên hệ 0974 454 979

Đá gel tphcm

Ngày đăng: 10:31 AM, 17/04/2019

Đá gel tphcm

Đá khô là gì? Câu hỏi lặp đi lặp lại quá nhiều lần nhưng vẫn rất nhiều người hỏi. Với kinh nghiệm 10 năm đá khô của mình tôi xin ngắn gọi cho các bạn dễ hiểu Đá khô bản chất là khí CO2 được chuyển hóa thành dạng khối bằng những phản ứng hóa học. Để hiểu xem đá khô có độc hay không ta cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng của nó trong cuộc sống từ đó sẽ đưa ra kết luận về sự độc hại này.

TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Đá khô được biết đén như một loại hóa chất thừa từ các nhà máy như nhà máy phân đạm, mía đường hay nhà máy sản xuất cồn rượu. là đồ bỏ đi như vậy nhưng ở một số ngành khác đá khô lại là hóa chất không thể thiếu.
Tập đoàn SAMSUNG là một trong những khách hàng của tôi, mỗi năm một lần bên đó sử dụng đá khô của chúng tôi vào mục đích tẩy rửa. Nghe có vẻ hơi hoang đường nhưng đó là sự thật.
Đá khô được cho vào một loại máy chuyên dụng từ đó đá sẽ được bắn trực tiếp vào các chi tiết máy mócMáy bắn đá khô
Các chi tiết máy sẽ được làm sạch sẽ đến mức khó tin mà không phải dùng nước hay hóa chất nào khác. Ứng dụng này đá khô có độc không? tôi xin trả lời là KHÔNG độc. điểm hại duy nhất ở ứng dụng này là tiếng ồn phát ra từ máy bắn khá lớn, người sử dụng sẽ cần đeo tai nghe hoặc bịt tai lại khi vận hành máy.

TRONG LĨNH VỰC THỰC PHẨM

Bảo quản Kem
Với nhiệt độ âm sâu lên tới 78,5 độ C đá khô rất thích hợp cho quá trình bảo quản vận chuyển thực phẩm. Thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi sống hay thực phẩm chín đều có thể sử dụng đá để bảo quản. Một khách hàng khác của tôi bên thực phẩm kem, sữa chu, váng sữa chia sẻ. Ngày trước các bạn ấy dùng đá nước thông thường để bảo quản kem vận chuyển đi xa, kết quả là hàng khi chuyển đến nhà khách đã hỏng do đá lạnh đã tan hết trước khi đến nhà. Khi được tư vấn dùng thử đá khô của tôi anh ấy quay lại nói với tôi một điều ” Gửi cho anh hợp đồng nhé”
Điều các bạn cần lưu ý khi sử dụng đẻ bảo quản thực phẩm đó lá
– Đối với thực phẩm đông lạnh, tươi sống ( trừ rau củ quả ) các bạn cần tính chuẩn thời gian giao hàng để lấy lượng đá đủ cho quãng thời gian đó.
– Đối với thực phẩm rau củ quả các bạn cần cho đá khô vào hộp catton hoặc hộp xốp nhỏ có đục lỗ sau đó mới cho kèm vào thực phẩm. Lý do làm vậy là vì khi các bạn cho trực tiếp vào rau sẽ bị đông đá, hỏng không dùng được nữa.
Đá khô KHÔNG độc! Xem thêm hướng dẫn bảo quản thực phẩm tại đây

TRONG LĨNH VỰC TANG LỄ

Ướp xác
Anh Tú – Dịch vụ tang lễ Toàn Thắng tại Hà Nội có nói với tôi rằng có đôi lần khi thực hiện việc ướp đá vào thi hài có quên đeo găng tay bảo hộ. Cầm đá lâu tay bị bỏng lạnh đã thả đá rơi tự do vào trong áo quan tạo ra âm thanh không được hay trong bầu không khí ấy.
Tang lễ là một lĩnh vực mới khoảng 5-6 năm trở lại đây trong khoảng thời gian đó mọi người vẫn sử dụng đá khô với mục đích tốt đẹp mát mẻ cho người đã khuất, sạch sẽ cho người còn lại. Nếu như đá khô thực sự độc thì liệu nó có còn tồn tại được đến ngày hôm nay?

TRONG LĨNH VỰC NGHỆ THUẬT

Hollywood
Sân khấu đã có từ bao đời nay nơi đó các giá trị nhân văn được gửi tới khán giả thông qua diễn suất của người nghệ sĩ. Đã bao nhiêu lần cách bạn thấy hình ảnh của những làn khói mở ảo bay nhẹ dưới chân sàn diễn. Tất cả các công cụ hỗ trợ cho sân khấu đều đã được tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng vì chỉ cần lõi lầm nhỏ thôi nhưng cũng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tất cả khán giá có trong trường quay ngày hôm đó. Liệu có vị nào dám mạo hiểm sức khỏe của khách hàng để đạt được mục đích? Tôi nghĩ là không có ai làm như thế. Vậy bằng sự kiểm chứng của khách hàng trong sân khấu tôi xin nói thêm một lần nữa là trong lĩnh vực này đá khô không có độc.

TRONG LĨNH VỰC KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

Nhà hàng Nhật Bản
Người Nhật được biết đến là những người rất khó tính trong ăn uống, họ trau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của họ. Họ sử dụng đá khô của chúng tôi để tạo ra các món ăn cho thực khách của mình. Họ đã làm như thế nào thì tôi xin phép các bạn chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chuyên sâu sau. Điều các bạn muốn nghe ở đây đó là đá khô dùng trong ăn uống không hề độc vì nếu độc thì đã có rất nhiều người chịu ảnh hưởng về tác hại của nó.

TRONG NGÀNH Y TẾ

Bộ Y Tế
Thuốc để chữa bệnh thốc hỏng bệnh sẽ không chữa được. Điều hiển nhiên không nói ai cũng hiểu, trong bao năm qua tôi đã cung cấp không biết bao nhiêu tấn đá cho các công ty dược. Các anh chị ấy dùng đá của tôi để vận chuyển vacxin, thuốc đi đến phòng thí nghiệm, đến đơn vị phân phối.
Có lẽ tôi đã không bán được hàng nếu sư sản phẩm đá khô của tôi có ảnh hưởng xấu đến thuốc của nhà sản xuất.
Một sản phẩm nếu như độc hại thì sẽ không được thị trường đón nhận, doanh nghiệp của tôi cũng không thể tồn tại được cho đến hôm nay. Sản phẩm nào cũng sẽ có Chống chỉ định và hướng dẫn sử dụng, tôi sẽ cho các bạn thấy điều này.
Không sử dụng đá khô trong phòng kín
Không sử dụng đá khô trong chai lọ đậy nắp có gioăng cao su kín, để được trong thùng giữ nhiệt
Trước khi sử dụng cần đeo găng tay bảo hộ
Không được ăn trực tiếp, uống được khi đá đã tan hết trong nước
Nếu như các bạn làm đúng như những gì tôi nói thì mọi thứ sẽ đều diễn ra tốt đẹp.
Chúc các bạn thành công

Chia sẻ:
Bài viết khác

THÔNG TIN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
  • Online: 9
  • Thống kê tuần: 1039
  • Thống kê tháng: 4243
  • Tổng truy cập: 419071
Facebook chat
Facebook