ICE TECH

ICE TECH

ĐÁ SỢI 6

 • ĐÁ SỢI 6
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2605
 • Nguyên lý cấu tạo nên đá khô CO2 và tác dụng của đá khô
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

 

 
Hiện nay trên thị trường đang bán các loại đá khô dạng sợi, đá khô dạng khối, dạng viên... mục tiêu thiết kế mẫu mã của các loại đá khô này nhằm mục đích cung cấp tốt nhu cầu sử dụng. Hoang Thanh Corp chuyên sản xuất & kinh doanh đá khô CO2, hiện Công Ty đang cung ứng đá khô dạng sợi trên toàn nước .
 
Với nhu yếu ướp đông các loại sản phẩm hải sản, thực phẩm, rau, củ, quả, kem, nước ngọt,,…có thể xuất đi sản phẩm & hàng hóa sang quốc gia khác mà vẫn đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm thì nhu yếu sử dụng đá khô là thiết yếu . Để bảo đảm cho sản phẩm & hàng hóa không trở nên vi trùng, nấm mốc xâm nhập thì nhiều bạn đã tìm về phương án lưu trữ và bảo quản bằng đá khô Co2 dạng sợi.

 

Nguyên lý cấu tạo nên đá khô CO2

Đá khô CO2 dạng sợi nó được tạo nên từ khí CO2 sạch qua tiến độ hóa lỏng & đi qua bồn nén áp lực đè nén cáo sẽ tạo thành CO2 ở dạng tuyết. khi sử dụng máy nén thủy lực để nén lại tại ra chúng thành những khối đá khô.

Dùng đá khô CO2 dạng sợi trong tình huống nào?

Tiên phong , chúng ta biết đá khô CO2 dạng sợi rất có thể sinh tồn ở dạng khối, dạng viên & dạng bột. Mức nhiệt độ quá thấp nằm ở trong khoàng 78,5∘C & trọn vẹn không ô nhiễm . bởi vì, khi đá khô CO2 ở độ ẩm cao nó sẽ thăng hoa thành khí mà không tan chảy trong nước như loại nước đá thông thường . khi dùng đá khô CO2 dạng sợi thời điểm giữ lạnh thường ở độ ẩm 25∘C-35∘C, với một lượng đá khô nhất định thì chúng sẽ tan trọn vẹn trong khoảng thời khắc từ 18 tiếng đến 20 tiếng. vì thế, khi bảo quản sản phẩm & hàng hóa tất cả chúng ta cần cho vào thùng xốp để giữ nhiệt với tầm 50kg đá khô thì mức tiêu tốn ~10%/ngày, với 20kg ~30%/ngày (khi lượng đá khô càng nhiều thì mức tiêu hao càng chậm).
Cũng chính như thế , khi sử dụng đá khô dạng sợi mức tiêu tốn sẽ nhanh hơn đối với đá khô dạng khối. mặc dù thế , dùng đá khô dạng dạng sẽ tiện ích hơn nhiều so với việc dùng đá khô dạng khối. Đá khô CO2 dạng sợi hầu hết được sử dụng trong ngành công nghiệp (Vệ sinh mạch điện tử, máy móc và các các loại thiết bị khuôn đúc, cụ thể máy,….) Nó có chức năng làm sạch bề mặt từng cụ thể nhỏ chỉ bằng phương pháp bắn với gia tốc lớn lên mặt bằng thì các chất bẩn bằng máy nén khi chuyên được sự dụng thì sẽ giúp bề mặt được thiết kế sạch nhanh chóng.
 
Đá khô Co2 dạng sợi có chức năng làm sạch mặt phẳng đồ vật hiện đại nhất Lúc bấy giờ bởi vận tốc làm sạch vết bẩn nhanh & rất hiệu quả.
Sản phẩm khác

THÔNG TIN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
 • Online: 7
 • Thống kê tuần: 427
 • Thống kê tháng: 1725
 • Tổng truy cập: 421601
Facebook chat
Facebook