Đá Khô | Cung Cấp Đá Khô Uy Tín

Đá Khô | Cung Cấp Đá Khô Uy Tín

Giới thiệu

CÔNG TY CP ĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH)

IECTECH – đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối các phẩm có độ lạnh sâu (đá khô, túi giữ lạnh) phục vụ cho nhu cầu bảo quản lạnh và vệ sinh công nghiệp.

Với những ưu điểm như độ lạnh sâu giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài, đá khô hay túi giữ lạnh đang trở thành hai trong số những “chất” làm lạnh và làm mát hàng đầu hiện nay.

Từ đặc tính đó, thời gian qua, khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, vật tư y tế ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng đá  khô, túi giữ nhiệt đang trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

 • Bạn kinh doanh nhà hàng và mong muốn có giải pháp giúp bảo quản thực phẩm trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay cũng như trang trí khói trắng cho những bữa tiệc thêm phần ấn tượng?
 • Bạn cần vận chuyển khối lượng thủy sản, thực phẩm lớn tuy nhiên, làm thế nào để bảo quản chúng trong độ lạnh sâu với thời gian dài di chuyển trong các container?
 • Làm việc trong lĩnh vực y tế, đó là lý do bạn đang tìm kiếm phương pháp giúp bảo quản và lưu trữ mô tế bào sống, vacxin…?
 • Tuy nhiên, với rất nhiều các sản phẩm, chất “làm lạnh” hiện nay, bạn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng giúp giữ lạnh tốt?

Thấu hiểu những điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm có độ lạnh sâu, IECTECH – đơn vị uy tín với các loại đá khô, đá gel, máy bắn đá Co2 cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng công nghệ làm sạch bằng đá Co2.

 

image1

 

Giới thiệu tổng quan về ICETECH

Là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trên cả nước, trong đó có các khách hàng cá nhân cũng như các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp, CÔNG TY CP ĐT PT CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH) – đối tác tin cậy, nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm có độ lạnh sâu uy tín trên thị trường

Ra đời khi nhu cầu làm mát, bảo quản lạnh ngày càng tăng cao trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc vận chuyển hàng hóa trải dài rộng khắp từ trong nước và quốc tế, ICETECH được thành lập dựa trên mong muốn góp phần mang tới các sản phẩm có độ lạnh sâu, hỗ trợ cho ngành thủy sản, thực phẩm cũng như lĩnh vực công nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển lâu dài qua hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, với hệ thống nhà máy 1000m2, đến nay, ICETECH tự hào khi cung cấp các dịch vụ và sản phẩm lạnh đa dạng như:

 • Sản xuất và phân phối: đá khô, đá gel giúp bảo quản, làm lạnh cho thực phẩm, sản phẩm y tế cho các đại lý, khách hàng trên toàn quốc
 • Bán và cho thuê các thiết bị máy bắn đá khô Co2 được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với công nghệ tiêu chuẩn của Đức
 • Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp bằng công nghệ làm sạch tiên tiến qua máy bắn đá khô CO2 cho ngành công nghiệp ô tô, chế biến nhựa, chế biến thực phẩm, chế tạo kim loại…

Những thế mạnh đặc biệt của ICETECH

Sản phẩm giữ lạnh tốt: với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế từ nguyên liệu cao cấp được kiểm nghiệm thân thiện với môi trường, các sản phẩm đá khô, đá gel, đá sợi được cung cấp tại ICETECH luôn đảm bảo chất lượng tốt với khả năng giữ lạnh trong thời gian lâu dài.

Công nghệ tiên tiến: sở hữu dây chuyền sản xuất quy mô nhà máy trên 1000m2, tại ICETECH, chúng tôi có khả năng sản xuất đá khô CO2 với công suất 10 tấn / ngày giúp đáp ứng nhu cầu số lượng sản phẩm lớn cũng như tiến độ giao hàng tới khách hàng

Giá cả ưu đãi: với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công trong kinh doanh, vì thế, các sản phẩm làm lạnh sâu cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ công nghệ làm sạch bằng máy bắn đá khô co2 cung cấp bởi ICETECH luôn có mức giá hấp dẫn và các chế độ ưu đãi cho khách sỉ và khách đại lý như:

Đối với khách sỉ ký hợp đồng 2 tấn đá gel / tháng: hỗ trợ miễn phí in bao bì logo khách hàng

Đối với khách đại lý với mức tiêu thụ 3 tấn đá gel / tháng hỗ trợ miễn phí in bao bì với mức giá ưu đãi

Phục vụ chu đáo: tại ICETECH, chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 với dịch vụ nhanh và tốt nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: chúng tôi có định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đá giữ lạnh sâu tại Việt Nam với quy mô, nhà máy mở rộng tới nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh: luôn tâm niệm làm việc trên tinh thần nỗ lực không ngừng, ICETECH luôn mang tới các khách hàng những giải pháp, sản phẩm bảo quản lạnh tốt nhất, góp phần vào sự phát triển của ngành thực phẩm, công nghiệp, y tế cũng như ngành vận tải hàng hóa tại Việt Nam.

ICETECH – sự lựa chọn của uy tín và chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn vui lòng  liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH)

Địa chỉ: Tầng trệt - Rosana Tower - 60 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM

Nhà máy: Lô B, Đường số 2A/1, KCN Đồng An, Phường Bình Hòa, TX Thuận An, Bình Dương

Email: icetechvn@gmail.com

Website: icetechco.com

Miền Nam: 0974 454 979 (Mr Huấn)

Chi Nhánh Miền Bắc: 0934 23 6688 (Mr. Lâm)

Chi Nhánh Nha Trang: 0913 408 151 (Mr. Quyền)

Chia sẻ

THÔNG TIN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
 • Online: 4
 • Thống kê tuần: 422
 • Thống kê tháng: 1720
 • Tổng truy cập: 421595
Facebook chat
Facebook