CHUYÊN CUNG CẤP ĐÁ GEL Ở BÌNH DƯƠNG |ICETECHCO | LH 0974 454 979

CHUYÊN CUNG CẤP ĐÁ GEL Ở BÌNH DƯƠNG |ICETECHCO | LH 0974 454 979

ĐÁ GEL 2

 • ĐÁ GEL 2
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 4395
 • Đá gel (GEL-ICE PACK) hay còn gọi là túi giữ lạnh là sản phẩm GEL được sản xuất theo công nghệ mới. GEL khi hòa tan trong nước tạo thành hỗn hợp có độ dẻo kết dính tự nhiên. Sau khi được đông cứng, GEL luôn tỏa lạnh trong điều kiện bảo ôn làm cho hàng hóa luôn đảm bảo nhiệt độ bảo quản cần thiết. Sản phẩm Gel cao cấp này khác hẳn với loại Gel đang bán phổ biến trên thị trường hiện nay vì độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng với thực phẩm.
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Thành phần của túi giữ lạnh (Đá Gel) cao cấp chuyên dùng cho thực phẩm:
-       Túi PE: túi PE được sản xuất từ những hạt nhựa chưa qua tái chế, nên chất lượng đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, dược phẩm; ngoài ra túi PE được sản xuất từ những hạt nhựa mới nên có độ dẻo và bền chắc nên bao bì khó vỡ - rách. Tiêu chí bao bì bền cũng được chúng tôi đạt lên hàng đầu khi sản xuất đá gel.
-       Bột đá gel: Hỗn hợp thành phần hóa chất tự nhiên, được kiểm nghiệm chứng nhận an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, có xuất xứ từ Singapore.
-       Nước: Pha bột và nước theo một tỷ lệ nhất định sẽ ra một hỗn hợp kết dính hoàn hảo. Chúng tôi chú trọng tới sử dụng nguồn nước sạch để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Đá Gel ICETECH luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công dụng của đá gel:

-       Với đặc tính giữ lạnh trong vòng 12h, an toàn cho thực phẩm, đá gel đặc biệt thường dùng phổ biến cho hải sản tươi sống, hải sản ngộp và rau củ quả tươi dùng cho xuất khẩu.

-       Bên cạnh đó, đá gel cũng có thể bảo quản bánh kẹo, kem, sữa tươi, chocolate, kem, yaourt, bánh flan …

-       Trong lĩnh vực y tế, đá gel được sử dụng để bảo quản tân dược, vắc xin, sinh phẩm, mẫu xét nghiệm,...

-       Chườm nóng lạnh, Giảm đau khi té ngã trong lúc chơi thể thao,...

Cách sử dụng:

-       Túi gel là dạng lỏng, trước khi dùng phải cho túi vào ngăn đá cấp đông, sau khi túi đá gel đông cứng lại thì ta cho vào thùng xốp hoặc dụng cụ giữ lạnh để bảo quản.

-       Túi đá gel có thể giữ lạnh trong vòng 12 giờ sau mới tan chảy, vì vậy khi vận chuyển thực phẩm, thuốc đi xa thì có thể yên tâm.

-       Túi đá gel có thể tái sử dụng nhiều lần, chỉ cần bao bì không rách thì có thể cấp đông sử dụng lại. Vì vậy việc sử dụng túi đá Gel rất tiết kiệm chi phí, tiện dụng, vệ sinh, không độc hại, không gây ra phản ứng phụ. Tuy nhiên, không nên tái sử dụng sau khi sử dụng lần đầu tiên 10 ngày.

Lưu ý:           

-       Tuyệt đối không được ăn hoặc uống.

-       Đặc biệt để xa tầm tay trẻ em.

Để bảo đảm an toàn cho mặt hàng cần bảo quản, túi đá gel cần đạt được các tiêu chuẩn tối thiểu như sau:

-       Bao bì dày, dai, khó rách.

-       An toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.

-       Mối hàn chắc chắn để tránh rò dung dịch đá gel ra ngoài.

-       Gel bên trong được sử dụng bằng loại bột an toàn với thực phẩm, có xuất xứ rõ ràng.

Bột đá gel có xuất xứ từ Singapore nên CÔNG TY CP ĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH) cam kết với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ và độ an toàn của sản phẩm đá gel.

Chính sách giá:

-       CÔNG TY CP ĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH) luôn chú trọng tới lợi ích của khách hàng, vì thế chúng tôi cam kết bán với giá cả hợp lý và cạnh tranh. Mọi thắc mắc về cách sử dụng sản phẩm và chính sách chiết khấu theo số lượng sẽ được nhân viên tư vấn của Công ty chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình.

-       Ngoài ra, CÔNG TY CP ĐT VÀ PT CÔNG NGHỆ ĐÁ KHÔ (ICETECH) còn có chính sách ưu tiên cho khách hàng có địa bàn tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Vì thế, hãy liên lạc với chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu để được chính sách giá tốt nhất.

Sản phẩm khác

THÔNG TIN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
 • Online: 7
 • Thống kê tuần: 1030
 • Thống kê tháng: 4234
 • Tổng truy cập: 419062
Facebook chat
Facebook