ICE TECH

ICE TECH

ĐÁ GEL 5

 • ĐÁ GEL 5
 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2552
 • Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các công trình khoa học ngày một một tiến bộ nhằm phục vụ đời sống con người được tốt hơn. Tuy nhiên, dù công nghệ có phát triển tiên tiến vượt bật đến cỡ nào thì con người cũng như các loài sinh vật khác bắt buộc cũng phải ăn và uống để tồn tại. Lúc này con người đã có thể nghiên cứu ra các vitamin nhân tạo tổng hợp thay thế các nguồn vitamin tự nhiên. Giá thành Vitamin tổng hợp cũng rẻ hơn rất nhiều so với Vitamin tự nhiên. Và chính chúng ta người tiêu dùng vẫn tin dùng Vitamin chiếc xuất từ thiên nhiên với giá đắc đỏ hơn Vitamin nhân tạo. Mà điều này bản thân người tiêu dùng cũng không kiểm chứng được nó có thật sự đúng là thiên nhiên như quảng cáo hay không !!!
 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận
 

 

Và cũng như ai cũng biết trái cây tươi lúc nào cũng tươi ngon và nhiều dinh dưỡng hơn trái cây đóng hộp đã qua sử lý và chất bảo quản để có thể để lâu được. Vậy thì tại sao chúng ta lại chọn SỮA NHÂN TẠO (SỮA ĐÓNG HỘP) là tổng hợp các thành phần hóa học hay thực phẩm đã qua xử lý và bắt buộc phải dùng chất bảo quản để giữ lâu được để thay thế cho nguồn SỮA MẸ thiên nhiên để nuôi lớn những đứa con bé bỏng của mình được. Tất nhiên các loại SỮA HỘP (SỮA CÔNG THỨC) này không hề dễ sử dụng chút nào, bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể pha đúng liều lượng cho con yêu của mình, và không nên làm theo bản năng vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe Con yêu, đặc biệt là hệ tiêu hóa. 

 

Sữa mẹ là thiên nhiên, là bản năng tự nhiên của con người khi có con. Cơ thể sẽ tiết ra nguồn sữa để nuôi con của mình mà không phân biệt mẹ mập, mẹ ốm, mẹ giàu, mẹ nghèo, mẹ xấu, mẹ đẹp,..v..v... Trong Sữa Mẹ còn có chứa tình yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho con, sự ấm áp mà con có khi con được nằm trong vòng tay mẹ khi bú. Và tất nhiên SỮA MẸ thiên nhiên bản chất nó vẫn sẽ tốt hơn sữa nhân tạo SỮA BỘT. Đó là lý do mà các nhà nghiên cứu khoa học, bác sĩ, hay chính các Công ty sản xuất sữa nhân tạo trong quản cáo của nó luôn luôn kèm theo câu ‘ SỮA MẸ LÀ TỐT NHẤT CHO TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ’’


 

 
Cuộc sống nâng cao, đôi khi bắt buộc người vợ người mẹ cũng phải ra ngoài xã hội gặp gỡ và làm việc kiếm sống. SỮA MẸ rất tốt đôi khi lại trở nên bất tiện ngay lúc này, vì thế mà máy vắt sữa, túi trữ lạnh,…. Hay như các diễn đàn của các bà mẹ, hay sữa mẹ ra đời và ngày càng hoạt động sôi nổi, họ chia sẽ nhau cách giữ sữa mẹ, nấu ăn cho trẻ và thậm chí cả cách nuôi dạy con cái và ….rất nhiều chuyện liên quan đến trẻ nhỏ.


 

 
Hiểu được những khó khăn đó, ĐÁ KHÔ THỦY ĐÔNG muốn chia sẻ cho các bật làm cha mẹ cách bảo quản lạnh sữa mẹ. Đá Khô Đá gel bảo quản sữa mẹ khi đi làm hay vận chuyển về quê cho con, mang đi công tác, đi du lịch được sưu tầm từ các khách hàng.

 

Sau đây là một vài hình ảnh khách hàng vừa mua một thùng lạnh, để mang qua cửa hàng của mình mua đá gel, khách hàng mang thùng qua để xem mua đá gel kích thước như thế nào cho phù hợp.


 

Túi đá gel - Hộp gel thì phù hợp hơn cho trường hợp sữa cần giữ mát từ 2-8oC. Loại sữa vừa mới vắt ra cần trữ lạnh mang về nhà bỏ vào tủ đông lạnh.
Sản phẩm khác

THÔNG TIN

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÁ
 • Online: 9
 • Thống kê tuần: 1030
 • Thống kê tháng: 4234
 • Tổng truy cập: 419062
Facebook chat
Facebook